top of page
IMG_3548.PNG

HÀNH TRÌNH MANG HƯƠNG VỊ
NẮNG GIÓ TÂY NGUYÊN VÀO TÁCH CÀ PHÊ 

Background_edited.jpg

Real Bean Coffee là thương hiệu cà phê Tây nguyên - Việt Nam, mang đến các dòng sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng với các loại sản phẩm chính: Cà phê hạt rang xay nguyên chất, Cà phê rang xay kết hợp và dòng Cà phê túi lọc tiện lợi. Real Bean Coffee chú trọng từ khâu chọn thổ nhưỡng, ươm trồng, thu hái, kỹ thuật thử nếm, tuyển lựa để cho ra thành phẩm hạt đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng: mỗi giọt cà phê là kết tinh của những tháng ngày nắng gió và của những công lao vất vả vun trồng, bởi vậy tách cà phê mới mang hương vị nồng đượm và đủ đầy. Khi cây cà phê được nâng niu, hạt cà phê được uống đủ nắng, đủ gió, thì hương vị mang lại sẽ đậm đà và thơm ngon hơn.

SẢN PHẨM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN ISO 9001 & HACCP 

Quy trình tuyển lựa của Real Bean Coffee bắt đầu từ việc chọn ra giống cây cà phê khoẻ và thuần chủng. Thổ nhưỡng, khí hậu và giống cây đều là những yếu tố đầu tiên và có ảnh hưởng nhất định đến hình thái và hương vị của hạt cà phê sau này. Cây cà phê của chúng tôi được trồng trên vùng khí hậu lí tưởng với nền đất đỏ bazan khu vực Tây nguyên.

 

Hạt cà phê sau khi thu hoạch phải đảm bảo chắc khỏe, đạt tiêu chuẩn màu hạt chín đỏ, trơn bóng, hạt mẩy, và chắc. Tất cả các thành phẩm hạt cà phê này còn phải trải qua các bước Cupping (kỹ thuật về thử nếm cà phê) theo tiêu chuẩn của Hiệp hội cà phê Hoa Kỳ (SCAA - Specialty Coffee Association of America). Từng hạt cần phải đảm bảo đáp ứng một hệ thống quy định từ những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm các đánh giá về:

 

  • Màu hạt sau khi rang - xay - sau khi hoà với nước.

  • Mùi của cà phê ở dạng hạt - sau khi rang xay - sau khi hoà với nước.

  • Hương vị - hậu vị - độ chua - độ đậm - độ cân bằng.

  • Độ ngọt, độ đồng nhất của hạt, độ sạch.
     

Từ đó đưa ra thang điểm chung và chính xác nhất cho chất lượng cà phê.

Sản phẩm của Real Bean Coffee đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001.

 

Với một đội ngũ tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Real Bean Coffee cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê thơm ngon đúng điệu và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

bottom of page