99a8aaf6119fe9c1b08e_edited.jpg
3.jpg.jpeg

​CUNG CẤP CÀ PHÊ NGUYÊN LIỆU

Với vùng nguyên liệu tại Đắk Lắk và Lâm Đồng, Real Bean Coffee có sản lượng cà phê Robusta và Arabica mỗi năm từ 40-50 tấn. Các sản phẩm cà phê chất lượng tiêu chuẩn, cà phê đặc sản đã được phân phối trong và ngoài nước. 

Với thị trường nội địa, Real Bean Coffee hiện đang là nhà cung cấp cà phê nguyên liệu cho các quán cà phê, nhà hàng vừa và nhỏ. 

 

Nguyên liệu cà phê nhân xanh, cà phê rang mộc đã được xuất khẩu sang thị trường Châu Á, Châu Âu.  ​Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công theo yêu cầu cụ thể từ đối tác. 

Cửa hàng cà phê Real Bean Coffee được xây dựng với mục tiêu đem đến ly cà phê chất lượng cho khách hàng. Với không gian rộng rãi, yên tĩnh và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, cửa hàng kết hợp trưng bày giới thiệu các sản phẩm cà phê rang xay, cà phê nguyên liệu từ vùng nguyên liệu của Real Bean Coffee.

Xây dựng mô hình Chuỗi cửa hàng nhượng quyền Real Bean Coffee với nhiều lợi thế cạnh tranh về thương hiệu.

Hỗ trợ đầu tư, phát triển dịch vụ, mô hình Real Bean Coffee Franchise còn tạo nên đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, chủ động, sáng tạo, có kỹ năng chuyên môn.

IMG_8862.JPG

CỬA HÀNG CÀ PHÊ

& MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU

TK6.JPG
IMG_8860.JPG

​PHÂN PHỐI

SẢN PHẨM CÀ PHÊ

MANG THƯƠNG HIỆU REAL BEAN COFFEE

Các sản phẩm cà phê túi mang thương hiệu Real Bean Coffee đã có mặt tại hệ thống siêu thị Aeon tại Việt Nam, Top Center tại Thái Lan.

 

Sản phẩm sẽ được phân phối rộng rãi tại chuỗi siêu thị Big C thuộc các tỉnh, thành phố lớn trong năm nay. 

 

Các dòng sản phẩm cà phê pha phin truyền thống, cà phê pha máy của Real Bean Coffee có chất lượng tiêu chuẩn cao, hương vị phong phú đã thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước.   

IMG_8861.JPG